ผู้อำนวยการโรงเรียนธรรมิกวิทยา พร้อมด้วยคณะครู และ นักเรียน ทำบุญตักบาตรถวายเป็นพระราชกุศล เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง ประจำปีพุทธศักราช 2562

ลงนามถวายพระพรสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ประจำปีพุทธศักราช 2562 ณ หอประชุมโรงเรียนธรรมิกวิทยาและเวลา 19.30 น. ร่วมจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคล

ในวันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม พ.ศ. 2562